คลังเก็บหมวดหมู่: seo

3 วิธีในการเพิ่มอันดับ Google ของคุณ

มีเพียงไม่กี่สิ่งที่คุณต้องทำหากต้องการเพิ่มอันดับ Google ของคุณ เนื่องจาก Google เป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่มากกว่า 70% ของประชากรออนไลน์ใช้ อันดับสูงใน Google จึงเป็นผลดีต่อธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน หากต้องการอันดับสูงบน Google คุณต้องมีสามสิ่ง: เนื้อหาที่ยอดเยี่ยม การเชื่อมโยงที่แน่นหนา และ SEO ที่ดี

เนื้อหาดีมาก

Google จำเป็นต้องเห็นว่าคุณมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ คุณต้องให้ข้อมูลที่ไม่เพียงแต่ช่วยผู้คนในการแก้ปัญหาเท่านั้น แต่ยังต้องให้ข้อมูลที่จะเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คนด้วย คิดถึงสิ่งที่ลูกค้าของคุณต้องการและเขียนเกี่ยวกับมัน

การเชื่อมโยงที่มั่นคง

Google จะดูว่ามีคนกี่คนที่ลิงก์มายังไซต์ของคุณเมื่อเห็นในผลการค้นหา นี่แสดงว่าคนอื่นเห็นว่าข้อมูลของคุณมีประโยชน์ และหมายความว่าพวกเขาจะต้องการเชื่อมโยงไปยังไซต์ของคุณ ยิ่งคุณมีลิงก์มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีอันดับสูงขึ้นเท่านั้น!

SEO

แค่ลิงก์ไม่เพียงพอ คุณต้องทำ SEO ด้วย โดยพื้นฐานแล้ว SEO เป็นวิธีที่คุณจัดหมวดหมู่เนื้อหา คำอธิบายที่คุณใช้ คำหลักที่คุณใช้ และทุกอย่างที่คุณทำเพื่อให้แน่ใจว่า Google รู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ

เหตุใด Google จึงค้นหาเป็นอันดับแรก

เหตุผลที่ Google กำลังค้นหาและนำผลลัพธ์กลับมาคือเพื่อให้แน่ใจว่ามีวิธีแก้ไขสำหรับการค้นหาที่ผู้คนนำเข้ามา หากมีผลลัพธ์หลายแสนรายการ Google จะต้องแยกย่อยเป็นส่วนที่ง่าย

สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ Google มองหาเมื่อค้นหาบางสิ่งคือเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม หากคุณต้องการอยู่ในอันดับต้นๆ ของ Google คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีเนื้อหาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเขียนได้ ไม่สำคัญหรอกว่าดีแค่ไหน หากคุณมีเนื้อหาที่ไม่ดี คุณจะไม่ได้รับการจัดอันดับสูงไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะดีแค่ไหน

คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณอยู่ในอันดับที่ 1?

หลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่าตนรู้ดีอยู่แล้วว่าตนคือที่ 1 และไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนอดีตไม่ได้ แต่คุณก็สามารถปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากสิ่งแปลกปลอมของเครื่องมือค้นหาได้ ด้วยการเขียนเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณสามารถผลิตเนื้อหาที่ Google ต้องการได้

คุณทำอะไรได้บ้างเพื่อปรับปรุงอันดับ Google ของคุณ?

หากคุณต้องการเพิ่มอันดับ Google คุณต้องปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ ลองนึกถึงการสร้างเนื้อหาที่อ่านง่าย ข้อมูลที่ชัดเจน และข้อมูลที่ผู้เยี่ยมชมไม่สามารถโหลดได้เร็วกว่าอิฐ เพิ่มลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูงในเว็บไซต์ของคุณ ลิงก์ย้อนกลับคือลิงก์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับเว็บไซต์ของคุณ ยิ่งคุณมีลิงก์ย้อนกลับมากเท่าไหร่ Google ก็จะยิ่งรักเว็บไซต์ของคุณมากขึ้นเท่านั้น

อย่าเสียเวลากับแท็ก Meta หาก Meta tags ของไซต์ของคุณไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับคำหลักของคุณ แสดงว่าคุณเสียเวลา เมตาแท็กจะรวมอยู่ที่ด้านบนของหน้าจากหน้าแรก แม้ว่า Google จะไม่ให้ความสำคัญมากนัก แต่ก็ยังมีความสำคัญต่อการเพิ่มประสิทธิภาพ จำไว้ว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอดีตได้ ดังนั้นวันนี้เป็นวันที่คุณจะต้องเขียนเมตาแท็กของคุณต่อจากนี้

บทสรุป

Google ได้เปลี่ยนกฎในปี 2010 หากคุณต้องการปรับปรุงอันดับ Google ของคุณ คุณต้องปรับให้เข้ากับกฎใหม่หากคุณต้องการให้คำหลักของคุณเป็นที่ 1 ใน Google คำศัพท์ใหม่คือเนื้อหา คุณต้องผลิตเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมที่ตอบคำถามที่ผู้คนเคยสงสัยเมื่อพบเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้ คุณต้องจัดเตรียมเนื้อหาต้นฉบับให้กับ Google ซึ่งจะแยกคุณออกจากการแข่งขัน ด้วยการปฏิบัติตามกฎใหม่ของ Google คุณจะได้รับการจัดอันดับในเวลาไม่นาน

ขยายลิงก์ย้อนกลับของคุณแบบออร์แกนิก

หากคุณโปรโมตเว็บไซต์ของคุณและได้รับลิงก์ย้อนกลับด้วยวิธีที่ผิดธรรมชาติ คุณอาจจะเคยทำ Black Hatting ไปแล้ว Black Hatting เป็นคำที่ใช้สำหรับ “สแปม” หรือ “หลอก” เครื่องมือค้นหาของคุณ

บางครั้งคนฉลาดมักไม่ชอบผลลัพธ์ที่เครื่องมือค้นหานำเสนอ การเรียนรู้และการใช้เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาที่เหมาะสมจะทำให้คุณมีลิงก์ที่เป็นธรรมชาติและการเข้าชมแบบออร์แกนิกมากขึ้นโดยไม่ต้องสงสัย

บางครั้งดูเหมือนว่าผู้ที่ทำสิ่งที่ไม่ควรทำจะถูกแบน เครื่องมือค้นหามีวิธีกรองปัญหาเหล่านี้ออก

รับประโยชน์สูงสุดจากลิงก์ย้อนกลับของคุณ

ด้วยเหตุผลบางอย่าง เจ้าของเว็บไซต์จำนวนมากไม่เข้าใจระยะเวลาและความพยายามในการสร้างลิงก์ย้อนกลับที่ดี นี่คือความจริงที่ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ให้เครดิต ความพยายาม หรือแม้แต่มีแผนจริงมาก สิ่งที่เราต้องทำคือหารือถึงวิธีการที่เราใช้ หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจอย่างจริงจัง คุณจะต้องใช้เวลาและความพยายามที่จำเป็น

ด้านล่างนี้ ฉันจะแบ่งปันวิธีการสองสามอย่างที่ฉันใช้สร้างลิงก์ย้อนกลับ

  1. การตลาดเพื่อสังคม

การแบ่งปันโพสต์ของคุณบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเป็นวิธีหนึ่งในการรับลิงก์ที่เป็นธรรมชาติ ปัญหาที่หลายๆ บริษัทมีคือพวกเขาคาดหวังว่าจะได้รับลิงก์ย้อนกลับสิบหรือยี่สิบอันดับแรกในช่วงเวลาสั้นๆ เป็นไปไม่ได้หากเว็บไซต์ของคุณยังใหม่อยู่ การตลาดเพื่อสังคมเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการรับลิงก์อย่างรวดเร็ว ยิ่งไซต์ของคุณให้คุณค่าได้ดีเพียงใด ลิงก์ก็จะเข้ามาหาคุณเอง

  1. การตลาดบทความ

คุณสามารถเขียนเกี่ยวกับบริษัทของคุณหรือเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณเอง รวมทั้งประโยชน์ที่เว็บไซต์ของคุณมอบให้กับผู้อื่น มีหลายวิธีในการเขียนบทความประเภทนี้ หากคุณกำลังมองหาโอกาสในการขาย นี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับ คุณสามารถเขียนอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่ให้แน่ใจว่ามันมีความเกี่ยวข้องและน่าสนใจสำหรับผู้อื่น การเขียนเกี่ยวกับเว็บไซต์และบริการของคุณเป็นที่นิยมในปัจจุบัน จึงมีนักเขียนบทความดีๆ

  1. การมีส่วนร่วมของฟอรั่ม

เมื่อคุณออกไปเที่ยวในฟอรัมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ คุณจะได้รับลิงก์ที่เป็นธรรมชาติจากความคิดเห็นของคุณ แม้ว่าคุณจะให้ข้อมูลที่ไม่ดี คุณก็สามารถเขียนเกี่ยวกับวิธีที่คุณได้รับคำแนะนำให้ทำอะไรบางอย่างได้ การทำเช่นนี้ คุณจะได้รับลิงก์จากเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงไม่ดี บางครั้ง คุณสามารถดูเว็บไซต์จากที่ที่ผู้อื่นให้ข้อมูลแก่คุณได้ หากไซต์ของคุณได้รับความนิยมอย่างมากและได้รับคะแนนสูง คุณสามารถรับลิงก์ต่างๆ ได้โดยแสดงความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องในฟอรัมต่างๆ

  1. การส่งข่าวประชาสัมพันธ์

คุณสามารถเขียนข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับบริษัทของคุณ และใช้เงื่อนไขเพื่อรับการจัดอันดับได้ คุณสามารถรับลิงค์และที่สำคัญกว่านั้นลิงค์จากข่าวประชาสัมพันธ์สามารถช่วยคุณได้ในระยะยาว

  1. การส่งบทความ

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะกลุ่มของคุณ คุณสามารถสร้างบทความสองสามบทความและส่งไปยังไดเรกทอรีบทความต่างๆ และที่สำคัญกว่านั้นคือเว็บไซต์ คุณสามารถรับลิงก์จากไดเรกทอรีบทความได้เนื่องจากเป็นสิ่งที่ผู้คนมักจะดูเป็นอันดับแรกเมื่อเห็นชื่อของคุณ นอกจากนี้ไดเรกทอรีบทความมีความเกี่ยวข้อง หากผู้อ่านพบว่าบทความน่าสนใจ พวกเขาจะเผยแพร่บทความดังกล่าวอีกครั้ง และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงในบุ๊กมาร์กด้วย

บริษัท SEO มักใช้เทคนิค SEO ต่างๆ เพื่อโปรโมตเว็บไซต์และทุกอย่างก็ใช้ได้ แต่จะมีผลก็ต่อเมื่อคุณเลือกเทคนิคที่เหมาะสมเท่านั้น หากคุณเลือกเทคนิคที่ไม่ถูกต้อง คุณจะไม่สามารถบรรลุผลตามที่ต้องการได้ สิ่งสำคัญคือการหาเทคนิคดังกล่าวและใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ